SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN CHẢO CHỐNG DÍNH
Sau
khi nấu trên sản phẩm có lớp tráng phủ, nên đợi cho nồi/ chảo nguội hẳn
mới ngâm chúng vào trong nước. Không được dùng miếng rửa chén bằng kim
loại hoặc những chất liệu có tính ăn mòn để lau chùi, lớp phủ sẽ bị hư.
Nếu thức ăn bám dính, hãy đổ nước ấm vào và ngâm để làm mềm trước khi
rửa lại bằng xà phòng. Luôn lau chùi nồi/ chảo thật khô sau khi rửa,
không được để trên bếp lửa khi không có thức ăn bên trong. (Sài Gòn Tiếp
Thị
)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét