Trang

Thứ Ba, 20 tháng 11, 2012

SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN CHẢO CHỐNG DÍNH

 Sau khi nấu trên sản phẩm có lớp tráng phủ, nên đợi cho nồi/ chảo nguội hẳn mới ngâm chúng vào trong nước. Không được dùng miếng rửa chén bằng kim loại hoặc những chất liệu có tính ăn mòn để lau chùi, lớp phủ sẽ bị hư. Nếu thức ăn bám dính, hãy đổ nước ấm vào và ngâm để làm mềm trước khi rửa lại bằng xà phòng. Luôn lau chùi nồi/ chảo thật khô sau khi rửa, không được để trên bếp lửa khi không có thức ăn bên trong. (Sài Gòn Tiếp Thị)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét